Dành cho những ai chưa biết thì trực tiếp đá gà Sv388 là một trong những hoạt động giải trí nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Nơi mà người ta sắp xếp các trận đấu giữa nhiều chiến kê khác nhau, được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng từ những kê thủ chuyên nghiệp. Trong các sự kiện này, những con gà sẽ nỗ lực hết mình để hạ gục đối thủ và mang về vinh quang cho người chủ lẫn người đặt cược. 

Trực tiếp đá gà cho phép người chơi có thể tham gia theo dõi xuyên suốt quá trình so tài giữa hai chú gà, đồng thời nhận định và đưa ra mức tiền đặt cược tùy thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi người. Nếu chú gà giành chiến thắng, đối tượng xuống tiền cho chiến kế đó sẽ mang về nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. 

Với sự bùng nổ của mạng xã hội, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sân chơi đá gà ngay trên nền tảng trực tuyến, trong đó SV388 đang là thương hiệu dẫn đầu xu hướng. Điều này đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp đá gà, giúp cho tất cả người chơi trên toàn thế giới có thể chiêm ngưỡng và đặt cược chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính hoặc laptop có kết nối internet.